facebook
messenger
zalo
hotline
  • cskh@azaki.vn
  • Shophouse BH1.43 Vinhomes Imperial, P. Thượng Lý, Q. Hồng Bàng, TP Hải Phòng.

Tiêu chí chọn mua ghế massage giá rẻ chất lượng tốt

05/01/2021
0

Để mua ghế massage giá rẻ cần rất nhiều tiêu chí. Nếu bạn chưa từng sử dụng và không hiểu rõ về sản phẩm này rất có thể chọn không đúng loại cần mua. Nhằm giúp các bạn có thể chọn được chiếc ghế ưng ý, nhiều công dụng tốt, chúng tôi xin được giới thiệu một số tiêu chí dưới đây.

Mua ghê massage giá rẻ ở đâu uy tín và chất lượng

Lưu ý đến nguồn gốc ghế massage giá rẻ

Dù mua ghế massage giá rẻ nhưng bạn vẫn nên lưu ý đến nguồn gốc sản phẩm. Trên thị trường có rất nhiều nhãn hàng với đủ chủng loại khác nhau nhưng không phải tất cả đều tốt. Để có thể tìm được chiếc ghế massage tốt bạn có thể chọn theo nguồn gốc, nơi sản xuất của sản phẩm.

Nhiều công ty Việt Nam nhập khẩu ghế massage từ nước ngoài với giá trị thấp, chất lượng trung bình nhưng lại quảng cáo thần thánh hóa. Để tránh mua phải loại ghế này bạn có thể yêu cầu người bán cung cấp giấy tờ của sản phẩm. Nếu họ vòng vo và không cung cấp được bạn có thể bỏ qua địa chỉ này không cần suy nghĩ. 

Xem kỹ thông tin trên tem mác sản phẩm

Khi mua ghế massage giá rẻ bạn hãy xem những thông tin trên tem mác được dán đằng sau. Nếu tình trạng tem nguyên vẹn, thông tin in rõ ràng thì có thể yên mua. Khi thấy sự bất thường, tem được dán lệch, cẩu thả, bị bong tróc thì rất có thể người bán đã thay đổi chúng.

Việc làm này sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng ghế vì nhiều nơi không nói đúng sự thật, tăng giá sản phẩm. 

Tuy nhiên khi mua ghế massage tại Azaki bạn sẽ không phải lo vấn đề này. 100% sản phẩm đều có giấy tờ, nguồn gốc, tem nhãn rõ ràng. Bạn có thể yêu cầu nhân viên kiểm tra, nếu phát hiện sai sót có thể yêu cầu đổi mới sản phẩm. 

Đọc những phản hồi từ người mua trước

Hiện trên mạng có rất nhiều hội nhóm về mua ghế massage giá rẻ bạn có thể tham khảo. Tại đây có các bài đánh giá, review rất chi tiết cụ thể về các dòng ghế massage tốt trên thị trường. Nếu cần hỏi về sản phẩm nào chỉ cần hỏi trên đây, bạn sẽ nhận lại được nhiều thông tin hữu ích.

Ngoài ra có một cách khác là dùng google map, hiện có rất nhiều doanh nghiệp tích hợp để chỉ đường và giúp người khác có thể đánh giá chất lượng. Bạn hãy gõ tên cửa hàng định mua và đọc các đánh giá từ người mua trước đó. Đảm bảo sẽ có khá nhiều thông tin hữu ích giúp bạn chọn mua ghế tốt hơn. 

Xem ngay >>>>> Ghế massage siêu thị được nhiều trung tâm thương mai tin dùng

Dịch vụ bảo hành của sản phẩm

Dù mua ghế massage giá rẻ nhưng bạn vẫn cần nhận được sự bảo hành nếu đó là sai sót từ nhà sản xuất. Điều này là để đảm bảo quyền lợi nên bạn nhất định phải có. Rất nhiều sản phẩm tốt trên thị trường dù được nghiên cứu kỹ lưỡng nhưng trong quá trình dùng vẫn xảy ra sai sót. 

Chính vì vậy sử dụng chế độ bảo hành là cách tốt nhất bảo về bạn, có thể yêu cầu thay thế đổi trả khi sản phẩm bị hỏng. Thường những trung tâm cung cấp ghế massage uy tín mới có dịch vụ này nên bạn có thể yên tâm mua hàng tại đó. 

Mua ghế massage ở đâu giá rẻ

Đánh giá tổng quát về chất lượng sản phẩm

Sau khi xem xét các yếu tố bên ngoài, bạn cần đánh giá sâu hơn về chất lượng sản phẩm. Bạn cần chú ý đến một số yếu tố sau:

  • Da ghế: Thường da thật sẽ cứng nên quá trình con lăn hoạt động sẽ khó khăn hơn. Chính vì vậy mọi người thường dùng da tổng hợp để trải nghiệm cảm giác massage được thoải mái hơn.

  • Các tính năng, chế độ massage: Thường ghế có nhiều tính năng giá thành sẽ càng đắt. Bạn có thể tùy chọn dựa theo nhu cầu, tránh trường hợp mua xong không dùng hết sẽ rất phí. 

  • Ngoài ra bạn có thể kiểm tra lại độ chắc chắn của ghế từ phần thân, âm thanh, độ ồn khi hoạt động,... 

Trên đây là những tiêu chí giúp bạn chọn mua ghế massage giá rẻ chất lượng tốt nhất. Trong quá trình mua hàng cần tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi qua website azaki.vn để được giải đáp nhanh chóng. Lựa chọn ghế massage tốt sẽ giúp ích nhiều trong việc cải thiện sức khỏe các thành viên gia đình.

Xem ngay >>>>> Các loại ghế massage giá rẻ hiện nay