facebook
messenger
zalo
hotline
  • cskh@azaki.vn
  • Shophouse BH1.43 Vinhomes Imperial, P. Thượng Lý, Q. Hồng Bàng, TP Hải Phòng.

Giới thiệu về chúng tôi

 

Azaki là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm ghế massage cao cấp và các thiết bị chăm sóc sức khoẻ gia đình hàng đầu tại Việt Nam.
Azaki luôn tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ trí tuệ nhân tạo AI thông minh 4.0 vào các sản phẩm để đáp ứng tốt hơn các yêu cầu của khách hàng.

Với hàng loạt bằng sáng chế về thiết kế kiểu dáng sản phẩm và các tính năng đột phá độc quyền, các sản phẩm của Azaki đã được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Với sứ mệnh mang đến sức khoẻ và hạnh phúc cho hàng triệu gia đình Việt, nâng cao chất lượng sống và sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, Azaki Việt Nam cam kết luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất.

Azaki - Món quà sức khoẻ cho mọi gia đình!

Tầm nhìn: Trở thành tập đoàn chuyên sản xuất và phân phối ghế massage và các thiết bị chăm sóc sức khoẻ gia đình hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Sứ mệnh: Mang lại sức khoẻ, hạnh phúc và nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi gia đình Việt.

Chúng tôi cung cấp 3 dòng sản phẩm chính gồm:

  1. Ghế massage AZAKI: với hơn 10 mẫu thiết kế có nhiều tính năng khác nhau phù hợp với những bài massage khác nhau.
  2. Thiết bị massage AZAKI: có thể mang theo khi di chuyển như máy massage vai gáy, máy massage chân, gối massage đầu ..
  3. Thiết bị thể hình sức khỏe: giúp cơ thể săn chắc và nhẹ nhàng hơn, gồm các thiết bị như máy rung toàn thân  

Để trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm của AZAKI tại Việt Nam, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi để được hướng dẫn đến địa chỉ cửa hàng gần nhất nơi bạn sinh sống.