facebook
messenger
zalo
hotline
  • cskh@azaki.vn
  • Shophouse BH1.43 Vinhomes Imperial, P. Thượng Lý, Q. Hồng Bàng, TP Hải Phòng.

Tìm hiểu Công nghệ cảm biến lùi tường tự động và loa kết nối bluetooth tích hợp trên ghế massage

01/03/2021
0

Công nghệ cảm biến lùi tường Zero Sliding Space tự động và loa kết nối bluetooth là một những công nghệ hiện đại tích hợp trên ghế massage toàn thân. Đây là những thành tựu nổi bật được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia Nhật Bản. Hiện đang được rất nhiều người dùng thích thú và hưởng ứng sử dụng. Hãy cùng Azaki tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé.

Bài viết liên quan >>>>

 Công nghệ Zero Sliding Space và loa kết nối Bluetooth tích hợp trên ghế massgae Azaki

Công nghệ Zero Sliding Space và loa kết nối Bluetooth tích hợp trên ghế massgae Azaki

Công nghệ cảm biến lùi tường  Zero Sliding Space tự động

Ghế massage toàn thân là thiết bị chăm sóc sức khỏe có kích thước khá lớn. Với những công nghệ hiện đại tính năng đột phá vì vậy không thể tránh khỏi chiếm không gian lớn. Để có thể đảm bảo hiệu quả massage mà lại có thể tiết kiệm diện tích. Năm 2017 các chuyên gia Nhật Bản đã nghiên cứu và phát triển Công nghệ cảm biến lùi tường tự động cho các dòng ghế massage cao cấp.

Hệ thống cảm biến lùi tường Zero Sliding Space tự động được đặt ở phần chân ghế phía sau. Khi ghế massage chuẩn bị chạm tường ghế sẽ tự động trượt về phía trước sao cho khoảng cách ghế với tường đảm bảo từ 5-10 cm. So với các trạng thái bình thường khi ghế ở vị trí ngả về sau sẽ cần thêm một khoảng cách để hoạt động tốt nhất. Chính vì tâm lý như vậy các gia đình có xu hướng đặt ghế massage càng xa tường càng tốt. Công nghệ cảm biến lùi tường tự động ra đời giúp người dùng tiết kiệm diện tích mà vẫn an toàn.

 

Công nghệ cảm biến lùi tường

Công nghệ cảm biến lùi tường

Loa nghe nhạc kết nối bluetooth tích hợp trên ghế massage

Loa nghe nhạc kết nối bluetooth là một trong những tính năng nổi bật được sáng chế theo công nghệ Nhật Bản. Thời gian gần đây chúng tạo ra những hiệu ứng vô cùng tích cực, với tính năng này người dùng có thể vừa massage vừa có thể thư giãn nghe nhạc.

Loa nghe nhạc có thể bắt sóng và kết nối bluetooth với các thiết bị điện tử thông minh như ipad, điện thoại. Và thường được cố định cạnh hai tai khi nằm ngả trên ghế ngoài ra còn một số loại được đặt dưới chân máy. Vì vậy việc điều chỉnh âm thanh, chọn bài được thực hiện nhanh chóng tiện lợi ngay trên thiết bị.

Âm nhạc được coi là món ăn tinh thần rất tích cực dành cho con người. Khi ngồi ghế massage âm nhạc kích thích não bộ thư giãn để đặt được những hiệu quả tối ưu. Theo các chuyên gia thì các loại nhạc nền thiền nhạc không lời tiết tấu nhẹ nhàng vui tươi là tốt nhất. Ngoài ra cũng có thể lựa chọn loại nhạc theo ý thích.

 

Loa nghe nhạc kết nối Bluetooth

Loa nghe nhạc kết nối Bluetooth

Hướng dẫn sử dụng ghế massage toàn thân Azaki

Không sử dụng ghế sau khi ăn no hoặc đang ốm, sốt cao

Không bế trẻ nhỏ hoặc bất kì đồ vật nào lên người trong quá trình hoạt động

Ngồi đúng tư thế đặt các bộ phận vào đúng vị trí trước khi hoạt động massage. Trong suốt quá trình massage thả lỏng toàn thân và thoải mái thư giãn, không đùa nghịch với người xung quanh.

Không ngắt điện đột ngột, tắt nguồn khi không sử dụng không cắm phích liên tục qua ngày.

Khi cơ thể có dấu hiệu bất thường phải dừng massage và đi khám bác sĩ.

Đặt ghế nơi khô ráo thoáng mát địa hình bằng phẳng tráng dính nước ẩm thấp.Không đặt nơi gồ gề đảm bảo an toàn khi ghế hoạt động và cơ thể làm hỏng máy móc linh kiện.

 

Hướng dẫn sử dụng ghế massage

Nguồn: https://azaki.vn