facebook
messenger
zalo
hotline
  • cskh@azaki.vn
  • Shophouse BH1.43 Vinhomes Imperial, P. Thượng Lý, Q. Hồng Bàng, TP Hải Phòng.

Khai xuân hái lộc cùng Azaki - Chương trình khuyến mại hấp dẫn lên tới 4 triệu

19/02/2021
0

Năm Canh Tý vừa khép lại cũng là thời điểm mọi người hân hoan chào đón năm mới Tân Sửu. Năm mới tới, mọi người thường chúc nhau có thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và hạnh phúc. Với mong muốn hiện thực hóa những lời chúc ý nghĩa này thành hiện thực, thương hiệu Azaki triển khai nhiều chương trình ưu đãi để khách hàng có thể dễ dàng sở hữu các dòng ghế massage cao cấp cùng những phần quà hấp dẫn.

Khai xuân hái lộc cùng Azaki - Chương trình khuyến mại hấp dẫn lên tới 4 triệu 

“Ngày xuân hạnh phúc bình an đến - Năm mới vinh hoa phú quý về".

Nhân dịp xuân Tân Sửu, Azaki chính thức gửi tới khách hàng chương trình “KHAI XUÂN HÁI LỘC CÙNG AZAKI”Ưu đãi khai xuân.  Lì xì ngay 500.000 VNĐ khi khách hàng mua ghế tại showroom ngày đầu xuân năm mới.

Đặc biệt, Khi mua ghế massage cao cấp Azaki Z500 Và ghế massage cao cấp Azaki X750 sẽ được TẶNG NGAY COMBO MÁY MASSAGE MẮT VÀ MASSAGE CỔ 

Thời gian áp dụng từ: 17/2 (Mùng 6) - hết 28/2/2021

Đối tượng áp dụng: Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng mua ghế massage tại showroom ngày đầu xuân năm mới.

 

 

Chương trình “KHAI XUÂN HÁI LỘC CÙNG AZAKI” là lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Quý khách hàng đã cho Azaki cơ hội được đồng hành cùng bạn, gia đình bạn trên chặng đường nâng cao sức khỏe suốt thời gian qua. Một năm Canh Tý đã qua, Azaki kính chúc Quý khách hàng luôn nhiều sức khỏe, thêm trẻ đẹp và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm Tân Sửu sắp tới. Ghế massage Azaki luôn không ngừng cố gắng mang đến những sản phẩm tốt nhất đến hàng triệu gia đình Việt trên cả nước, bởi thời điểm này sức khỏe là vấn đề đang được quan tâm bao giờ hết.

AZAKI - MÓN QUÀ SỨC KHỎE CHO MỌI GIA ĐÌNH