facebook
messenger
zalo
hotline
  • cskh@azaki.vn
  • Shophouse BH1.43 Vinhomes Imperial, P. Thượng Lý, Q. Hồng Bàng, TP Hải Phòng.

Ghế Massage Maxxspeed ES30 đang làm mưa làm gió thị trường ghế massage với giá bán lẻ sau khi chiết khấu khuyến mại cực khủng hiện chỉ còn có 3x.xxx triệu.

Ghế Massage cao cấp 4D Azaki ES30 - Náo loạn thị trường bán lẻ

Dòng hế Massage Maxxspeed ES30 cao cấp full chức năng tương đương với các dòng ghế có giá 80-100 triệu tại các showroom trên thị trường mà giá chỉ bằng 1/3.

Ghế massage MaxxSpeed model ES30 là dòng sản phẩm sang trọng đẳng cấp với nhiều tính năng hiện đại mới được nâng cấp cho phiên bản 2020. Sản phẩm có thiết kế sang trọng, khoẻ khoắn, cùng với đó là các chế độ massage vượt trội. 

GHẾ MASSAGE 4D AZAKI Thiết kế khung ghế SL ôm sát cơ thể và massage từ chân đến đầu một cách chi tiết mà không bỏ sót bất kì bộ phận nào trên cơ thể.

Hệ thống bi lăn 4D di chuyển liên tục, tác động sâu vào từng huyệt đạo, kích thích các dây thần kinh và các mô cơ giúp giảm nhanh các cơn đau và làm mềm các cơ căng cứng.

Thiết kế khung ghế SL cải tiến ôm trọn cơ thể và dễ dàng massage toàn bộ các vị trí cơ thể từ đầu xuống chân.

Trên đây là các thành phố bán Ghế Massage Maxxspeed ES30 được nhiều người tin tưởng nhất. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích, lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình. 

Địa chỉ : Phòng 502 Toà nhà Seabank, 17B1 Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Tel: 055.995.1111